Video tin tức

Dự Án Hòa Lưới Điện Mặt Trời 17 KW Cho Nhà Hàng Pizza Tại Nha Trang
Hòa lưới điện năng lượng mặt trời bắt đầu phổ biến rộng rãi khắp cả nước. Không chỉ là những công trình, dự án lớn mà ngay cả những hộ gia đình, hay những hộ kinh doanh cũng bắt đầu áp dụng ứng dụng công nghệ này. Nhưng dự án nào cũng cần nhà phân phối uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lí. Một trong những dự án trong nước mà chúng tôi giữ vai trò là nhà phân phối- Dự án hòa lưới điện mặt trời tại một nhà hàng ở thành phố biển Nha Trang.


Pin năng lượng mặt trời được đặt trên nóc nhà hàng
 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời  17kw đem đến ích lợi gì cho nhà hàng:

Điều đầu tiên chắc chắn là nhà hàng này sẽ chủ động hơn về nguồn điện năng đáp ứng cho nhu cầu hoạt động của mình. Không bị mất điện, hay nguồn điện chập chờn khi phải phụ thuộc lưới điện quốc gia. Đảm bảo nguồn điện duy trì hoạt động nhà hàng cũng là một phương pháp đảm bảo cho doanh thu của nhà hàng. Thay vì chịu cảnh điện cúp dẫn đến sự trì trệ và mất khách hàng. 
 


Nguồn năng lượng sạch vô tận  góp phần xây dựng nên một môi trường sống xanh sạch đẹp. Một nhà hàng ứng dụng công nghệ hiện đại lại đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh môi trường, sẽ đem lại một lượng lớn khách. Hơn nữa, thành phố biển Nha Trang luôn là điểm lựa chọn lý tưởng của du khách trong và ngoài nước, việc một nhà hàng chịu tiếp thu công nghệ khoa học chắc chắc sẽ thu hút được nhiều du khách  phương Tây, những người đến từ những đất nước có trình độ công nghệ khoa học tiên tiến.


 
Sau 5-6 năm đầu, những chi phí lắp đặt cho hệ thống điện năng lượng mặt trời này thì nhà hàng cũng gỡ lại đủ từ những khoản không phải trả hóa đơn tiền điện. 20-30 năm tiếp theo là thời gian gian sử dụng điện miễn phí hoàn toàn, vì độ bền của hệ thống điện năng lượng mặt trời lên đến gần 35 năm. Ngoài ra chính sách bảo hành của Phượng Hoàng Solar House chúng tôi có hỗ trợ khách hàng bằng phương án bảo hành từ 10-25 năm. Tạo sự tin dùng cho khách hàng.  
 
 

Phượng Hoàng Solar House Tự Hào Là Nhà Phân Phối & Lắp Đặt Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Hàng Đầu Việt Nam:
 

Với hơn 10 năm hoạt động, Cty TNHH Phượng Hoàng cùng với thương hiệu Solar House của mình đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với hệ thống đại lý và công ty trải dài toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm đến với chúng tôi. Sản phẩm 100% được nhập từ Đức, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ cao. Độ bền của sản phẩm lên đến 35 năm, chính vì vậy khách hàng luôn an tâm khi đến với Phượng Hoàng Solar House.


 
Bạn muốn sử dụng điện miễn phí trong 30 năm chứ? Hay bạn là chủ một dự án muốn tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy?  Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0901 239 936 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Mời bạn xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi !