Video tin tức

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời 53kw Tại Trung Tâm Hành Chính Phước Long

Hệ  thống pin năng lượng mặt trời công suất  53kw mới do công ty  Phượng Hoàng SolarHouse  lắp đặt tại  trung tâm hành  chính  Phước Long- Bình Phước. Hệ  thống không chỉ  đem lại lợi ích lâu dài  về kinh tế  cho người đầu tư, còn góp phần không nhỏ trong việc  bảo vệ môi trường sống  người dân nơi đây.


Hơn 12 năm đóng vai trò là nhà  phân phối pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam, Phượng Hoàng SolarHouse là một trong những  đơn vị tiên  phong trong lĩnh vực này. Hệ thống pin năng lượng mặt trời 53kw tại Phước không chỉ khẳng định  vị thế của của Phượng Hoàng SolarHouse trong lòng khách hàng mà còn đóng góp vào con số  hàng trăm dự án mà SolarHouse đã thi công.
 

Với dòng pin năng lượng mặt trời mang thương hiệu SolarHouse  cell pin sản  xuất tại Đức , Phượng Hoàng đã  chinh  phục được tất cả khách hàng  khi tìm đến mình, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 

Những  tấm pin trên mái nhà  hấp thụ hết những  tia bức xạ có hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó  pin còn  thu nhiệt , giúp không gian nhà  bạn sẽ thoáng mát hơn, không còn những ngày nắng nóng như  trước. Vậy bạn có nên đầu tư một hệ  thống pin năng lượng mạt trời để bảo vệ sức khỏe  gia đình  bạn không???
 

Đội ngũ  thi công nhiều năm  kinh nghiệm, tràn đầy  nhiệt huyết , luôn hoàn  thành dự án đúng hạn. Bàn  giao cho nhà đầu  tư  theo đúng  tiến độ, không  chậm trễ  để gây ảnh hưởng  đến dự  định của họ.
 

GIá cả tốt, chất lượng  tốt,  thi công  tốt. Đủ chỉ tiêu ba tốt để  phục vụ bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không gọi cho chúng  tôi ???
 

Bạn  có  thể xem  thêm  các dự án khác của chúng tôi TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0901239936 để được  tư vấn  trực tiếp.
Để tìm hiểu  thêm về công ty vui lòng  truy cập:
www.solarhouse.com.vn
www.phuonghoangco.com