Video tin tức

HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 3KW CHO HỘ DÂN Ở MỎ CÀY BẮC

Hệ thống pin năng lượng mặt trời 3kw do Phượng Hoàng SolarHouse thi công trọn gói  ở Mỏ Cày, Bến Tre không chỉ là giải pháp thông minh tối ưu mà còn giúp  hộ gia đình này giảm thiểu  được số tiền điện  phải đóng  mỗi tháng.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Phượng Hoàng SolarHouse đem lại sự tin tưởng và an tâm trong lòng khách hàng  khi lắp đặt sử dụng hệ thống. Khẳng định  vị thế  của mình  trên thị trường pin năng lượng mặt trời, từ  những dự án nhỏ  cho nhà dân  hay những công trình lớn.

 

 
Một công trình nhỏ  cho hộ dân  miệt vườn  tại Mỏ Cày Bắc - Bến  Tre, với mức phí đầu  tư cực thấp nhưng đem lại nhiều  giá trị lớn cho kinh tế  và sức khỏe con người. Dù là hệ nhỏ, nhưng  vẫn được các  nhân  viên của Phượng Hoàng Solar House gia cố  công phu và tỉ mỉ  đến  từng chi tiết.


 
Bến tre , vùng đất  hai mùa  mưa  nắng . Mùa nắng  thì lượng  nắng  khỏi chê, nhưng còn  mùa mưa  thì sao ??? Vì thế  sự lựa  chọn  dòng pin mono  là thích ứng  với vùng đất này. Khi đặc tính của  pin mono có thể sinh  ra điện  kể cả  thời tiết âm u hay mưa bão.
 

 
Mặc dù hệ  thống pin là 3kw. Nhưng  tại sao gia chủ  lại chọn bộ hòa  lưới  5kw?  Đó là một sự đầu  tư thông minh  , khi vị khách  hàng này  có thể nâng cao công suất hệ thống pin năng lượng mặt trời của mình  trong tương lai bằng cách lắp thêm pin năng lượng mặt trời  mà không cần  thay bộ hòa lưới.


 
Bạn đã bao giờ nghĩ đến  việc  lắp đặt hệ  thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình bạn chưa?  Với những tiện ích bạn chưa bao giờ nghĩ đến tại sao bạn không thử?  Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn  nhiệt tình để chọn ra  một hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với  bạn nhất.

Bạn  có  thể xem  thêm  các dự án khác của chúng tôi TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0901239936 để được  tư vấn  trực tiếp.

Để tìm hiểu  thêm về công ty vui lòng  truy cập:
www.solarhouse.com.vn
www.phuonghoangco.com