Video tin tức

Phượng Hoàng SolarHouse Tham Dự Hội Thảo Khoa Học Công Nghệ Tỉnh Đắk Nông

Solarhouse Tại Hội Thảo Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Cho Nông Nghiệp Của Tỉnh Đắk Nông


Cty TNHH Phượng Hoàng nhận được lời mời tham dự Hội Thảo Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Cho Nông Nghiệp do Sở Khoa Học Công Nghệ Đắk Nông tổ chức từ 24-25/10/ 2019. Thông qua hội thảo lần này, công ty TNHH Phượng Hoàng đã giới thiệu những công nghệ, ứng dụng điện năng lượng mặt trời tiên tiến nhất đến đông đảo khách mời và đại biểu tham dự.  


 
Cửa ra vào tại Hội Thảo Ứng Dụng Công Nghệ Cao Cho Nông Nghiệp

Trước những nổ lực của cán bộ công nhân viên chức của Sở Khoa Học Công Nghệ Tỉnh Đắk Nông những người làm việc rất có tâm- hội thảo được diễn ra rất thuận lợi. Từ khâu chuẩn bị, đến khâu đón tiếp đều rất tận tình và chu đáo. Mang đến cho khách mời và đại biểu tham dự sự hài lòng, tăng tính đoàn kết và hợp tác cho buổi hội thảo.

Sảnh chính của Hội Thảo Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ
 
Đông đảo các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp và những đại biểu đại diện hội nông dân đã đến tham dự vào ngày 25/10/2019  tại số 3 đường Lê Lợi, Gia Nghĩa, Đăk Nông. Góp phần cho bầu không khí trở nên nhộn nhịp, những câu chào, những cái bắt tay, những trao đổi về mảng công nghệ mà bản thân người tham gia nắm giữ đã không ngừng tiếp diễn. Thắt chặt tình thân ái, đoàn kết, hữu nghị.

Sảnh của Hội Thảo Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ

Những doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực công nghệ nông nghiệp, lần lượt giới thiệu từng sản phẩm, ứng dụng công nghệ mới cho quan khách và đại biểu tham dự. Sở Khoa Học Công Nghệ tỉnh Đắk Nông đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu trước và sau khi hội thảo diễn ra. Nhờ thế, nhiều doanh nghiệp đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Sản phẩm của công ty TNHH Phượng Hoàng 

Dành riêng một buổi chiều ngày 25/10/2019 cho các doanh nghiệp tham gia hội thảo có thể tạo gian hàng trưng bày những sản phẩm khoa học công nghệ có thể đem vào ứng dụng cho sản xuất nông nghiệp. Solarhouse cũng đã góp mặt với những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời và những tấm pin mặt trời với công nghệ Đức, chất lượng và hiệu suất nằm top đầu trong tất cả những nhà phân phối cùng nghành hiện nay tại Việt Nam.


Sản phẩm của công ty TNHH Phượng Hoàng 

Như quý khách đã biết , Phượng Hoàng Solar house là một nhà phân phối pin năng lượng mặt trời , đồng thời cũng là đơn vị thi công điện mặt trời  hàng đầu Việt Nam. Nên việc Phượng Hoàng xuất hiện tại hội thảo đã đem lại cho quan khách cùng những đại biểu nông nghiệp những trải nghiệm thú vị và bổ ích về điện mặt trời , ứng dụng thực tế vào nông nghiệp.


Sản phẩm của công ty TNHH Phượng Hoàng 
 
Nhân viên công ty Phượng Hoàng, nhiệt tình tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của quan khách tại gian hàng của mình. Dù quan khách có là nông dân bình thường, hay cán bộ của Sở, Phượng Hoàng vẫn rất nhiệt tình tư vấn, cung cấp thông tin về sản phẩm thiết bị mà mình cung cấp.

Sản phẩm của công ty TNHH Phượng Hoàng 

Hội thảo đã khép lại để lại trong lòng những người tham gia  nhiều cảm xúc. Khi hội thảo đã thành công tốt đẹp, cũng như đưa ra được nhiều phương hướng mới làm đa dạng hơn cho sự đầu tư của người nông dân để có thể gặt hái được những vụ mùa thành công.

Nếu có nhu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thể xem thêm tin tức và hoạt động của công ty chúng tôi.

Quý khách xin vui lòng gọi ngay Hotline: 0901239936.
Hoặc truy cập Fanpage để tìm hiểu thêm.