Video tin tức

Thi Công Điện Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình 3Kw Ở Hà Huy Giáp, Q.12, Tp.HCM

Thi Công Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Hộ Dân Tại Đường Hà Huy Giáp Quận 12- Tp.HCM

Thi công điện năng lượng mặt trời cho hộ dân giữa lúc điện năng lượng mặt trời đã được biết đến rộng rãi, góp phần thúc đẩy  đưa công nghệ năng lượng mặt trời đến các với gia đình với mức giá hợp lí. Thêm một dự án điện mặt trời cho hộ dân được Phượng Hoàng Solarhouse thực hiện tại đường Hà Huy Giáp, quận 12, Tp.HCm.


Pin năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, việc mỗi ngày xuất hiện thêm nhiều công trình do Phượng Hoàng Solarhouse thi công cũng là điều tất yếu. Chúng tôi- với thâm niên hơn 10 năm kinh doanh pin năng lượng mặt trời và thi công- dần khẳng định được vị thế hàng đầu Việt Nam trong lòng khách hàng đã tin dùng.


 
Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời 3Kw cho một hộ dân ở Hà Huy Giáp cũng thể hiện được sự tận tâm của đội quân Phượng Hoàng, dù công trình nhỏ hay lớn, vẫn tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không chỉ đảm bảo tính bền vững kiên cố theo thời gian, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây mất mỹ quan ban đầu sau khi lắp đặt.


Với mức chi phí hợp lí cho mọi loại hình lắp đặt: áp mái, sân thượng, nông trại, mái ngói... Đủ cho một gia đình bình dân sử dụng, nên ngày càng nhiều hộ dân liên hệ chúng tôi để lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời. Dự án điện năng lượng mặt trời cho hộ dân ở Hà Huy Giáp quận 12 cũng là một ví dụ điển hình.


Cùng với việc nâng cao thời gian bảo hành sản phẩm lên 12 năm, bảo hành hiệu suất hệ thống lên đến 12 năm đã làm tăng thêm lòng tin của khách hàng khi đến với chúng tôi. Đã gần 12 năm hoạt động, Phượng Hoàng Solarhouse luôn mang đến cho khách hàng trên cả sự hài lòng, bằng tất cả sự tận tình và tâm huyết. Đó cũng là phương chăm hành động của chúng tôi.
 

 
Bạn có thể xem thêm những công trình pin năng lượng mặt trời của chúng tôi.
Hoặc gọi ngay Hotline: 0901239936 để được tư vấn.